Nam sinh lớp 8 bị bạn đánh tới tấp ở trường phải nhập viện

Ngày 12/4, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh An Giang cho báo chí biết, đã chỉ đạo, xác minh làm rõ thông tin một nam sinh lớp 8 của Trường THCS Mỹ Thới (TP Long Xuyên) bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Sở này cũng yêu cầu Phòng GD-ĐT TP Long Xuyên, Ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi em học sinh bị đánh.

Nam sinh lớp 8 bị bạn đánh tới tấp ở trường phải nhập viện
Trường THCS Mỹ Thới nơi xảy ra vụ việc 

Theo trình bày của anh Nguyễn Hữu Tri (38 tuổi, ngụ ngụ phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên), con trai của anh là N.H.T (học sinh lớp 8A1, Trường THCS Mỹ Thới) bị một nhóm bạn cùng trường đánh hội đồng phải nhập viện.

Anh Trí nói con trai mình bị bạn đánh lần đầu vào khoảng 12h trưa 11/4 tại cầu thang. Sau đó, một nhóm học sinh rất đông tiếp tục đánh hội đồng con trai của anh lần thứ 2 tại lớp.

“Đến hơn 16h cùng ngày thì giáo viên trong trường mới gọi báo. Tôi tới nơi thì con tôi đã bị đánh bầm dập rồi. Tôi phải tự đưa con vô bệnh viện”, anh nói.

Nam sinh lớp 8 bị bạn đánh tới tấp ở trường phải nhập viện
Em T. đang nằm tại bệnh viện 

Còn em T, nói nguyên nhân em bị đánh vì lỡ va chạm với một bạn nữ cùng khối 8 trong thư viện vào ngày 10/4. Sau va chạm em đã xin lỗi nhưng vẫn bị bạn hăm doạ.

“Trưa hôm sau em đi học thì bị đánh. Em bị hơn 20 bạn vây đánh tới tấp tại cầu thang, em không thể chống cự nổi. Sau đó, những bạn này tiếp tục đánh em thêm lần nữa”, em T. hoảng sợ kể lại.

Được biết, em T. được đưa đến Bệnh viện sản nhi tỉnh An Giang thăm, khám. Theo chuẩn đoán của bác sĩ em T. bị “đa tổn thương/bị đánh”. Hiện nam sinh này đã xuất viện. 

Vũ Lâm

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4624 *