Vũ Thu Phương trở lại sàn diễn thời trang

Siêu mẫu tích cực tập luyện để chuẩn bị cho chương trình tôn vinh áo dài Việt.

  • Vũ Thu Phương gợi ý mặc váy pastel hợp mốt
  • Thiết kế váy áo nữ tính của Vũ Thu Phương
vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang

Đầu tháng 3/2017, Vũ Thu Phương sẽ trở lại sàn catwalk với tư cách khách mời đặc biệt cho đêm diễn văn hoá - thời trang, tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam xưa và nay.

vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-1

vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-2

Siêu mẫu nổi tiếng một thời tích cực tập luyện để góp phần mang đến thành công cho chương trình giới thiệu các mẫu trang phục truyền thống.

vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-3
vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-4

Khi nhận lời tham gia chương trình, Vũ Thu Phương đã dành thời gian để nghiên cứu và trao đổi chi tiết ý tưởng, kịch bản chương trình với ê kíp thực hiện là nhà thiết kế Sĩ Hoàng, MC Trác Thuý Miêu và giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh.

vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-5
vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-6

Chương trình nghệ thuật giúp công chúng hình dung được sự phát triển của áo dài Việt Nam qua các thời kỳ và từng cột mốc thời gian nhất định trong lịch sử. Đồng thời giới thiệu những phong cách áo dài đương đại của các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Thuỷ Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Tùng Vũ, Chu La, Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.

vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-7
vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-8

7 bộ sưu tập của các nhà thiết kế áo dài sẽ được giới thiệu trong không gian ấm cúng, mang đậm nét văn hoá Việt của một địa chỉ văn hóa nằm trên đại lộ Nguyễn Huệ. Trước show diễn, khách mời còn có cơ hội thưởng lãm triển lãm áo dài xưa và nay với nhiều hiện vật gốc có giá trị do nhà thiết kế Sĩ Hoàng sưu tầm.

vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-9
vu-thu-phuong-tro-lai-san-dien-thoi-trang-10

Đặc biệt, dàn nhạc dân tộc trình diễn live tại show diễn sẽ dẫn dắt người xem đến với những cung bậc cảm xúc qua từng cột mốc đáng nhớ trong lịch sử. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng 'Lễ hội Áo dài TP HCM' lần thứ 4, được tổ chức từ ngày 3/3 đến ngày 17/3.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9060 *